05:54 ICT Thứ bảy, 20/01/2018 Thư cám ơn ! | Nói chuyện truyền thống: “ Anh Bộ đội cụ Hồ” nhân ngày 22/12 | Khối 5. Tổ chức Hoạt động GD chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam | Khối 4 tổ chức hoạt động trải nghiệm, sáng tạo: "Biết ơn thầy cô giáo" | Công đoàn Trường TH Thạch Hội thăm và tặng quà các giáo viên đã nghỉ hưu ốm đau | TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH HỘI TRAO TẶNG XE LĂN CHO HỌC SINH KHUYẾT TẬT | Bài tuyên truyền nhân dịp Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam | Mít tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017 (19/10/2015) | Giới thiệu sách "Gia Đình Là Trường Học Đầu Tiên Của Con" của tác giả Robin McClure. | Báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 | 

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

Trang nhất » Giới thiệu

Giới thiệu về trường Tiểu học Thạch Hội

Tiền thân của Trường Tiểu học Thạch Hội là các lớp xóa mù chữ cho người dân các độ tuổi ở xã Thạch Hội do thầy giáo Trần Hậu Giáo và thầy giáo Trần Đình Soạn thành lập. Khi tổ chức các lớp học xóa mù chữ này, trường mượn nhà dân (gia đình ông Dương Chí Chắt (thường gọiu là cố Chắt Nhuệ, ở Nam Thai, Thạch Hội làm địa điểm học tập) Trường Tiểu học Thạch Hội được thành lập 9/1947 và được mang tên là Trường Cơ bản xã Liên Hội. Quá quá trình nhập rồi tác trường, đến năm 1992 trường tách bộ phận cấp II còn trường đổi thành Trường Tiểu học Thạch Hội cho đến bây giờ.
 
Hiệu trưởng qua các thời kỳ:
 Từ năm 1947 - 19.... Hiệu trưởng là thầy Phan Quốc Bính (Tùng Ảnh, Đức Thọ, Hà Tĩnh) làm hiệu trưởng, trải qua các thời kỳ với nhiều hiệu trưởng khác nhau và đến tháng 9/2017 Hiệu trưởng của trường là Thầy giáo Trần Huy Sơn (Tùng Ảnh, Đức Thọ, Hà Tĩnh)

Những thành tích đã đạt được:
 
 Giai đoạn này trường có nhiều thành tích nổi bật như 1996 - 1999 trường đạt trường tiên tiến xuất sắc được UBND Huyện, UBND Tỉnh tặng bằng khen, Công đoàn luôn đạt vững mạnh, liên đội xuất sắc.
 Năm 2003- 2004 trường được công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn I, Trường đạt tiên tiến xuất sắc được UBND Tỉnh tặng bằng khen,công đoàn được Liên đoàn Lao động Tỉnh tăng bằng khen, Liên đội đạt xuất sắc và trường có 8 giáo viên giỏi Huyện, 1 giáo viên giỏi cấp Tỉnh. 
......
Đạt nhiều thành tích qua các năm học  và với những thành tích của giáo viên cũng như học sinh nhà trường đã đạt được từ đó trường được các đoàn kiểm tra, đánh gía thi đua cuối năm đều xếp loại xuất sắc.  

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

THÔNG TIN CẦN BIẾT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 40

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5942

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 392158