19:29 ICT Thứ ba, 26/03/2019 LỜI KÊU GỌI QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ “XUÂN YÊU THƯƠNG”, “ VÌ HỌC SINH NGHÈO THẠCH HỘI ĂN TẾT” | LUYỆN NÉT CHỮ, RÈN NẾT NGƯỜI | " Ngày hội đọc sách gia đình " ở Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thạch Hội. | TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH NGHÈO | CHUYÊN ĐỀ ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC MÔN TOÁN | GIAO LƯU RUNG CHUÔNG VÀNG KHỐI 1 NĂM HỌC 2018 - 2019 | LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 | HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ VÀ GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG HÈ 2018 | CUỘC THI SÁNG TẠO KHOA HỌC KỸ THUẬT THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG | HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM 2018 |

Trang nhất » Tin Tức » Dạy và Học

HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM 2018

Thứ tư - 18/04/2018 20:43
HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM 2018

Nhằm duy trì và phát triển sâu rộng phong trào đọc sách, đồng thời mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, năng khiếu kể chuyện cho học sinh; Chiều ngày 18 /4/2018, Trường Tiểu học Thạch Hội đã tưng bừng tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách năm học 2017-2018.
          Đây là sân chơi sinh hoạt bổ ích cho các em học sinh, qua đó đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, nâng cao chất lượng dạy và học. Những câu chuyện các em kể về Bác Hồ, con người Việt Nam, về ông bà, cha mẹ là bài học quý mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc.
       Các tiết mục được chuẩn bị công phu về đạo cụ, minh họa về các nhân vật đã làm cho câu chuyện thêm phần sinh động và hấp dẫn thu hút được đông đảo người xem.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho lớp 2B,  giải Nhì lớp 3A,  giải Ba  lớp 5B và 3 giải Khuyến khích cho các lớp 4A, 4B, 5A .
Một số hình ảnh hội thi:

Từ khóa: nbsp nbsp, hội thi