19:50 ICT Thứ ba, 26/03/2019 LỜI KÊU GỌI QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ “XUÂN YÊU THƯƠNG”, “ VÌ HỌC SINH NGHÈO THẠCH HỘI ĂN TẾT” | LUYỆN NÉT CHỮ, RÈN NẾT NGƯỜI | " Ngày hội đọc sách gia đình " ở Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thạch Hội. | TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH NGHÈO | CHUYÊN ĐỀ ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC MÔN TOÁN | GIAO LƯU RUNG CHUÔNG VÀNG KHỐI 1 NĂM HỌC 2018 - 2019 | LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 | HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ VÀ GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG HÈ 2018 | CUỘC THI SÁNG TẠO KHOA HỌC KỸ THUẬT THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG | HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM 2018 | 

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

Trang nhất » Tin Tức » Dạy và Học

Khối 4 tổ chức hoạt động trải nghiệm, sáng tạo: "Biết ơn thầy cô giáo"

Thứ hai - 20/11/2017 23:20
Học sinh tặng hoa cô giáo

Học sinh tặng hoa cô giáo

Chiều ngày 16/11/2017, khối 4 đã tổ chức dạy học theo hướng hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong tiết học Hoạt động giáo dục với chủ đề Biết ơn thầy cô giáo nhân kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
                                   
    Hoạt động trải nghiệm sáng tạo không chỉ giúp HS có hứng thú hơn trong học tập, mà còn là cơ hội để các em rèn luyện, tích lũy thêm các kỹ năng sống, có điều kiện hơn để phát triển đầy đủ cả đức - trí - thể - mỹ.

 
    Song song với việc nâng cao chất lượng dạy và học, Trường Tiểu học Thạch Hội luôn chú trọng hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, tính sáng tạo trong học tập và sinh hoạt hàng ngày. Nhằm hình thành và phát triển phẩm chất nhân cách, các năng lực tâm lý – xã hội...; giúp học sinh tích luỹ kinh nghiệm riêng cũng như phát huy tiềm năng sáng tạo của cá nhân mình.
.
   Chính vì vậy, chiều ngày 16/11/2017 khối 4 đã  tổ chức dạy học theo hướng hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong tiết học Hoạt  động giáo dục với chủ đề Biết ơn thầy cô giáo nhân kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
     Qua hoạt động trải nghiệm học sinh được cô giáo hướng dẫn làm hoa bằng giấy nhún. Các em đã tự tay làm được những bông hoa đẹp, cùng các bạn trong nhóm cắm thành những lọ hoa đẹp dâng tặng thầy cô giáo của mình.
    
           
 Những lọ hoa đẹp tự tay các em làm và trang trí.


  Các em thay mặt lớp tặng hoa cho cô Phó Hiệu trưởng và cô chủ nhiệm.


Múa Người thầy năm xưa trong tiết học trải nghiệm.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

THÔNG TIN CẦN BIẾT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 552

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13437

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 509013