23:48 ICT Thứ ba, 23/10/2018 LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 | HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ VÀ GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG HÈ 2018 | CUỘC THI SÁNG TẠO KHOA HỌC KỸ THUẬT THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG | HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM 2018 | CUỘC THI " BÚI TÓC ĐẸP" HƯỚNG ĐẾN HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY 8 - 3 | MÍT TIN KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM | KHỐI 4 TỔ CHỨC GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ | DẠY HỌC THEO HƯỚNG TRẢI NGHIỆM MÔN TẬP LÀM VĂN LỚP 4 | NGÀY ĐỌC SÁCH GIA ĐÌNH NĂM 2017 | Thư cám ơn ! |

Trang nhất » Tin Tức » Dạy và Học

Khối 4 tổ chức hoạt động trải nghiệm, sáng tạo: "Biết ơn thầy cô giáo"

Thứ hai - 20/11/2017 23:20
Học sinh tặng hoa cô giáo

Chiều ngày 16/11/2017, khối 4 đã tổ chức dạy học theo hướng hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong tiết học Hoạt động giáo dục với chủ đề Biết ơn thầy cô giáo nhân kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo không chỉ giúp HS có hứng thú hơn trong học tập, mà còn là cơ hội để các em rèn luyện, tích lũy thêm các kỹ năng sống, có điều kiện hơn để phát triển đầy đủ cả đức - trí - thể - mỹ.

Song song với việc nâng cao chất lượng dạy và học, Trường Tiểu học Thạch Hội luôn chú trọng hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, tính sáng tạo trong học tập và sinh hoạt hàng ngày. Nhằm hình thành và phát triển phẩm chất nhân cách, các năng lực tâm lý – xã hội...; giúp học sinh tích luỹ kinh nghiệm riêng cũng như phát huy tiềm năng sáng tạo của cá nhân mình.
.
   Chính vì vậy, chiều ngày 16/11/2017 khối 4 đã  tổ chức dạy học theo hướng hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong tiết học Hoạt  động giáo dục với chủ đề Biết ơn thầy cô giáo nhân kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
     Qua hoạt động trải nghiệm học sinh được cô giáo hướng dẫn làm hoa bằng giấy nhún. Các em đã tự tay làm được những bông hoa đẹp, cùng các bạn trong nhóm cắm thành những lọ hoa đẹp dâng tặng thầy cô giáo của mình.

Những lọ hoa đẹp tự tay các em làm và trang trí.

Các em thay mặt lớp tặng hoa cho cô Phó Hiệu trưởng và cô chủ nhiệm.

Múa Người thầy năm xưa trong tiết học trải nghiệm.