06:04 ICT Thứ bảy, 20/01/2018 Thư cám ơn ! | Nói chuyện truyền thống: “ Anh Bộ đội cụ Hồ” nhân ngày 22/12 | Khối 5. Tổ chức Hoạt động GD chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam | Khối 4 tổ chức hoạt động trải nghiệm, sáng tạo: "Biết ơn thầy cô giáo" | Công đoàn Trường TH Thạch Hội thăm và tặng quà các giáo viên đã nghỉ hưu ốm đau | TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH HỘI TRAO TẶNG XE LĂN CHO HỌC SINH KHUYẾT TẬT | Bài tuyên truyền nhân dịp Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam | Mít tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017 (19/10/2015) | Giới thiệu sách "Gia Đình Là Trường Học Đầu Tiên Của Con" của tác giả Robin McClure. | Báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 | 

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

Trang nhất » Tin Tức » Dạy và Học

Khối 4 tổ chức hoạt động trải nghiệm, sáng tạo: "Biết ơn thầy cô giáo"

Thứ hai - 20/11/2017 23:20
Học sinh tặng hoa cô giáo

Học sinh tặng hoa cô giáo

Chiều ngày 16/11/2017, khối 4 đã tổ chức dạy học theo hướng hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong tiết học Hoạt động giáo dục với chủ đề Biết ơn thầy cô giáo nhân kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
                                   
    Hoạt động trải nghiệm sáng tạo không chỉ giúp HS có hứng thú hơn trong học tập, mà còn là cơ hội để các em rèn luyện, tích lũy thêm các kỹ năng sống, có điều kiện hơn để phát triển đầy đủ cả đức - trí - thể - mỹ.

 
    Song song với việc nâng cao chất lượng dạy và học, Trường Tiểu học Thạch Hội luôn chú trọng hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, tính sáng tạo trong học tập và sinh hoạt hàng ngày. Nhằm hình thành và phát triển phẩm chất nhân cách, các năng lực tâm lý – xã hội...; giúp học sinh tích luỹ kinh nghiệm riêng cũng như phát huy tiềm năng sáng tạo của cá nhân mình.
.
   Chính vì vậy, chiều ngày 16/11/2017 khối 4 đã  tổ chức dạy học theo hướng hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong tiết học Hoạt  động giáo dục với chủ đề Biết ơn thầy cô giáo nhân kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
     Qua hoạt động trải nghiệm học sinh được cô giáo hướng dẫn làm hoa bằng giấy nhún. Các em đã tự tay làm được những bông hoa đẹp, cùng các bạn trong nhóm cắm thành những lọ hoa đẹp dâng tặng thầy cô giáo của mình.
    
           
 Những lọ hoa đẹp tự tay các em làm và trang trí.


  Các em thay mặt lớp tặng hoa cho cô Phó Hiệu trưởng và cô chủ nhiệm.


Múa Người thầy năm xưa trong tiết học trải nghiệm.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

THÔNG TIN CẦN BIẾT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 83

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5985

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 392201