23:23 ICT Thứ bảy, 15/12/2018 LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 | HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ VÀ GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG HÈ 2018 | CUỘC THI SÁNG TẠO KHOA HỌC KỸ THUẬT THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG | HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM 2018 | CUỘC THI " BÚI TÓC ĐẸP" HƯỚNG ĐẾN HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY 8 - 3 | MÍT TIN KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM | KHỐI 4 TỔ CHỨC GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ | DẠY HỌC THEO HƯỚNG TRẢI NGHIỆM MÔN TẬP LÀM VĂN LỚP 4 | NGÀY ĐỌC SÁCH GIA ĐÌNH NĂM 2017 | Thư cám ơn ! |

Trang nhất » Tin Tức » Gương giáo dục

Sở GD-ĐT Tổng kết lớp BDNVQL khóa 11

Thứ sáu - 18/03/2016 07:33
Sở GD-ĐT Tổng kết lớp BDNVQL khóa 11

SỞ GD&ĐT: Bế giảng các lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý trường Mầm non, Tiểu học - Khóa XI.

Thứ tư - 16/03/2016 10:14

Ngày 15/3/2016, Sở GD&ĐT tổ chức Bế giảng các lớp bồi dưỡng bổ sung kiến thức cán bộ quản lý Trường Mầm non, Tiểu học khóa 11; Tham dự có đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Phó Giám đốc Sở, Trưởng ban chỉ đạo khóa học; đồng chí Nguyễn Thị Nhung Quyên, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục; Đồng chí Hoàng Bá Hùng, Giám đốc Trung tâm BDNVSP&GDTX tỉnh và các đại biểu.

Khóa học được khai giảng vào ngày 14/12/2015 với 75 học viên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học trong toàn tỉnh, trong đó 33 học viên tham gia lớp BDCBQL Tiểu học, 42 học viên tham gia lớp BDCBQL Mầm non.

Sau thời gian học tập học viên đã được cập nhật những nội dung kiến thức cơ bản về khoa học quản lí giáo dục, quản lí nhà trường, đồng thời học viên được về các cơ sở học tập, trao đổi kinh nghiệm thực tế về công tác quản lý giáo dục với các trường Mầm non Kỳ Liên và trường Tiểu học Kỳ Phương, thị xã Kỳ Anh. Kết thúc khóa học 100% học viên đạt loại khá trở lên, trong đó có 12 học viên đạt loại xuất sắc được Giám đốc Sở tặng giấy khen; 44 học viên đạt loại giỏi, 19 học viên đạt loại khá.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó Giám đốc Sở, Trưởng Ban chỉ đạo khóa học nhấn mạnh việc cập nhật kiến thức để đáp ứng yêu cầu đặt ra trong tình hình mới là nhiệm vụ thường xuyên và quan trọng của đội ngũ cán bộ quản lý; Do đó, các học viên phải vận dụng sáng tạo, linh hoạt các kiến thức được trang bị từ lớp bồi dưỡng vào thực tiễn công tác trong từng đơn vị với tinh thần trách nhiệm cao hơn nhằm thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo./.

Tác giả bài viết: Sở GD-ĐT Hà Tĩnh