00:02 ICT Thứ tư, 24/10/2018 LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 | HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ VÀ GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG HÈ 2018 | CUỘC THI SÁNG TẠO KHOA HỌC KỸ THUẬT THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG | HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM 2018 | CUỘC THI " BÚI TÓC ĐẸP" HƯỚNG ĐẾN HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY 8 - 3 | MÍT TIN KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM | KHỐI 4 TỔ CHỨC GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ | DẠY HỌC THEO HƯỚNG TRẢI NGHIỆM MÔN TẬP LÀM VĂN LỚP 4 | NGÀY ĐỌC SÁCH GIA ĐÌNH NĂM 2017 | Thư cám ơn ! |

Trang nhất » Tin Tức » Hệ thống văn bản

Giới thiệu sách "Gia Đình Là Trường Học Đầu Tiên Của Con" của tác giả Robin McClure.

Thứ hai - 25/09/2017 15:52

Giới thiêu sách: "Gia Đình Là Trường Học Đầu Tiên Của Con" của tác giả Robin McClure.
"Một gia đình hạnh phúc, một tổ ấm yêu thương" bản thân nó đã là một lớp học vô giá. Bởi được sống trong vòng tay thương yêu của cha mẹ, trong không khí gia đình luôn chan chứa niềm vui, ở đó mỗi người luôn dành sự quan tâm, chăm sóc cho nhau,…là hạnh phúc to lớn của mỗi cuộc đời. Ngay trong niềm hạnh phúc vô bờ bến đó, những bài học đầu tiên của cuộc sống được hình thành và lớn dần trong suy nghĩ non nớt của con trẻ. Theo thời gian, những đứa trẻ lớn lên và cần nhiều hơn những kiến thức, kỹ năng để đương đầu với những tình huống mới của cuộc sống. Giờ đây, chỉ mỗi yêu thương thôi là chưa đủ mà cần lắm những sự trợ giúp từ gia đình.
Làm thế nào để con trẻ: Đến trường mỗi ngày bằng một nụ cười; Biết cách tự học; Biết tạo mối liên hệ giữa các môn học với cuộc sống; Biết những điều tuyệt vời nhất ở trường mỗi ngày; Biết vượt lên thất bại;…hay đơn giản là Giúp con thức dậy đúng giờ và Rèn luyện thói quen tập thể dục;….
Vâng ! Tất cả có trong cuốn: "Gia Đình Là Trường Học Đầu Tiên Của Con" của tác giả Robin McClure.
Sách do Nhà xuất bản Dân Trí phát hành, dày 227 trang, in xong và nộp lưu chuyển Quý II năm 2017 với giá bán 79.000 vnđ.
Sách đặc biệt có giá trị với các bố mẹ có con trong độ tuổi tiểu học, các thầy cô giáo là cán bộ quản lý và giảng dạy ở bậc tiểu học (để tư vấn cho phụ huynh) và tất cả những ai quan tâm đến giáo dục Tiểu học. Nếu đến với Thư viện Trường Tiểu học Thạch Hội, mọi người sẽ được đọc "Gia Đình Là Trường Học Đầu Tiên Của Con" miễn phí.
Trân trọng !