06:01 ICT Thứ bảy, 20/01/2018 Thư cám ơn ! | Nói chuyện truyền thống: “ Anh Bộ đội cụ Hồ” nhân ngày 22/12 | Khối 5. Tổ chức Hoạt động GD chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam | Khối 4 tổ chức hoạt động trải nghiệm, sáng tạo: "Biết ơn thầy cô giáo" | Công đoàn Trường TH Thạch Hội thăm và tặng quà các giáo viên đã nghỉ hưu ốm đau | TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH HỘI TRAO TẶNG XE LĂN CHO HỌC SINH KHUYẾT TẬT | Bài tuyên truyền nhân dịp Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam | Mít tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017 (19/10/2015) | Giới thiệu sách "Gia Đình Là Trường Học Đầu Tiên Của Con" của tác giả Robin McClure. | Báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 |

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

Cuộc thi "Búi tóc giúp bạn"

Thứ hai - 06/03/2017 11:03
Cuộc thi "Búi tóc giúp bạn"

Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, sáng 06/3/2017, Liên Đội Trường Tiểu học Thạch Hội tổ chức cuộc thi "Búi tóc giúp bạn" cho các em học sinh nữ toàn trường.
          Cuộc thi thu hút được tất cả các học sinh nữ tham gia. Nhiều em chuẩn bị chu đáo và tập luyện công phu nên búi tóc cho bạn rất sáng tạo và có độ thẩm mỹ cao.
          Kết quả lớp 4B, 3B đạt giải Nhất; Lớp 5A, 3A đạt giải Nhì và lớp 4A, 2A, 1B đạt giải Ba. Giải cá nhân có óc thẩm mỹ và khéo léo thuộc về em Nguyễn Thị An Na, lớp 1A và em Đặng Thị Thùy Chi, lớp 5B.
          Thông qua cuộc thi đã rèn cho các em ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân, thường xuyên quan tâm, giúp đỡ bạn bè đồng thời góp phần rèn luyện sự khóe léo, óc thẩm mỹ.