00:24 ICT Thứ ba, 24/07/2018 LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 | HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ VÀ GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG HÈ 2018 | CUỘC THI SÁNG TẠO KHOA HỌC KỸ THUẬT THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG | HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM 2018 | CUỘC THI " BÚI TÓC ĐẸP" HƯỚNG ĐẾN HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY 8 - 3 | MÍT TIN KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM | KHỐI 4 TỔ CHỨC GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ | DẠY HỌC THEO HƯỚNG TRẢI NGHIỆM MÔN TẬP LÀM VĂN LỚP 4 | NGÀY ĐỌC SÁCH GIA ĐÌNH NĂM 2017 | Thư cám ơn ! |

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

Cuộc thi "Búi tóc giúp bạn"

Thứ hai - 06/03/2017 11:03
Cuộc thi "Búi tóc giúp bạn"

Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, sáng 06/3/2017, Liên Đội Trường Tiểu học Thạch Hội tổ chức cuộc thi "Búi tóc giúp bạn" cho các em học sinh nữ toàn trường.
          Cuộc thi thu hút được tất cả các học sinh nữ tham gia. Nhiều em chuẩn bị chu đáo và tập luyện công phu nên búi tóc cho bạn rất sáng tạo và có độ thẩm mỹ cao.
          Kết quả lớp 4B, 3B đạt giải Nhất; Lớp 5A, 3A đạt giải Nhì và lớp 4A, 2A, 1B đạt giải Ba. Giải cá nhân có óc thẩm mỹ và khéo léo thuộc về em Nguyễn Thị An Na, lớp 1A và em Đặng Thị Thùy Chi, lớp 5B.
          Thông qua cuộc thi đã rèn cho các em ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân, thường xuyên quan tâm, giúp đỡ bạn bè đồng thời góp phần rèn luyện sự khóe léo, óc thẩm mỹ.