22:43 ICT Thứ bảy, 15/12/2018 LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 | HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ VÀ GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG HÈ 2018 | CUỘC THI SÁNG TẠO KHOA HỌC KỸ THUẬT THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG | HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM 2018 | CUỘC THI " BÚI TÓC ĐẸP" HƯỚNG ĐẾN HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY 8 - 3 | MÍT TIN KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM | KHỐI 4 TỔ CHỨC GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ | DẠY HỌC THEO HƯỚNG TRẢI NGHIỆM MÔN TẬP LÀM VĂN LỚP 4 | NGÀY ĐỌC SÁCH GIA ĐÌNH NĂM 2017 | Thư cám ơn ! |

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Đội

Thứ năm - 07/12/2017 21:46
Nói chuyện truyền thống: “ Anh Bộ đội cụ Hồ” nhân ngày 22/12

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân việt Nam và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân. Trường Tiểu học Thạch Hội tổ chức nói chuyện truyền thống về anh Bộ đội cụ Hồ.
                                 Nói chuyện truyền thống: “ Anh Bộ đội cụ Hồ” nhân ngày 22/12

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017). Chiều  ngày 7 tháng 12 năm 2017 Trường Tiểu học Thạch Hội  đã tổ chức nói chuyện truyền thống về anh Bộ đội cụ Hồ.

Tham dự buổi nói chuyện truyền thống có Bác Nguyễn Văn Nhàn - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã ; Trung tá Bùi Tuấn Dũng – Trưởng phòng chính trị, Giảng viên trường Quân sự tỉnh; anh Nguyễn Văn Nam – Trưởng ban Văn hóa xã; Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và  học sinh có mặt đông đủ.

Tại buổi nói chuyện, cán bộ giáo viên và học sinh được nghe Trung tá Bùi Tuấn Dũng   kể về lịch sử hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, và quá trình hình thành phát triển của lực lượng Quân Đội nhân dân Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Đặc biệt là được lắng nghe những chia sẻ của  bác về truyền thống của Quân Đội nhân dân Việt Nam.

Đây là một hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa góp phần giáo dục bản lĩnh của người chiến sĩ cách mạng, truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam cho các em học sinh.