19:36 ICT Thứ ba, 26/03/2019 LỜI KÊU GỌI QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ “XUÂN YÊU THƯƠNG”, “ VÌ HỌC SINH NGHÈO THẠCH HỘI ĂN TẾT” | LUYỆN NÉT CHỮ, RÈN NẾT NGƯỜI | " Ngày hội đọc sách gia đình " ở Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thạch Hội. | TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH NGHÈO | CHUYÊN ĐỀ ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC MÔN TOÁN | GIAO LƯU RUNG CHUÔNG VÀNG KHỐI 1 NĂM HỌC 2018 - 2019 | LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 | HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ VÀ GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG HÈ 2018 | CUỘC THI SÁNG TẠO KHOA HỌC KỸ THUẬT THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG | HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM 2018 |

Trang nhất » Tin Tức » Diễn đàn giáo dục » Tâm sự Nhà giáo

Chia tay Hiệu trưởng nghỉ hưu

LêI CHIA TAY ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ PHÁT KÝnh th­a quý vị đại biểu! Thưa các đồng chí! "Tôn sư trọng đạo", "Uống nước nhớ nguồn" vốn là những đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam ta. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Đồng chí Nguyễn Thị Phát - Nguyªn Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp Giáo dục của huyện Thạch Hà nói chung và sự nghiệp Giáo dục của nhà trường nói riêng, nay đồng chí đã được về nghỉ theo chế độ của Nhà nước. Hôm nay trong không khí ấm áp đầy tình nghĩa: Chi bộ, nhà trường và công đoàn Trường Tiểu học Thạch Văn trân trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay và cũng là sự tri ân đối với đồng chí Nguyễn Thị Phát.