00:16 ICT Thứ tư, 24/10/2018 LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 | HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ VÀ GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG HÈ 2018 | CUỘC THI SÁNG TẠO KHOA HỌC KỸ THUẬT THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG | HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM 2018 | CUỘC THI " BÚI TÓC ĐẸP" HƯỚNG ĐẾN HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY 8 - 3 | MÍT TIN KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM | KHỐI 4 TỔ CHỨC GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ | DẠY HỌC THEO HƯỚNG TRẢI NGHIỆM MÔN TẬP LÀM VĂN LỚP 4 | NGÀY ĐỌC SÁCH GIA ĐÌNH NĂM 2017 | Thư cám ơn ! |

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

CUỘC THI " BÚI TÓC ĐẸP" HƯỚNG ĐẾN HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY 8 - 3

Thứ hai - 05/03/2018 21:42
CUỘC THI " BÚI TÓC ĐẸP" HƯỚNG ĐẾN HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY 8 - 3

Sáng ngày 05/3/2018 Liên Đội Trường Tiểu học Thạch Hội tổ chức cuộc thi "Búi tóc đẹp năm 2018"
         Là con gái không thể không biết làm đẹp. Ngoài chuẩn bị quần áo thì phái nữ còn cần quan tâm đến quần áo, tóc tai,... như phải để kiểu đầu nào phù hợp, phải búi (buộc) kiểu tóc nào vừa nhanh, vừa dễ thực hiện lại gọn gàng. Chính vì thế, để học sinh trải nghiệm và học được cách làm các kiểu tóc gọn gàng, phù hợp lứa tuổi, sáng ngày 05/3/2018 Liên Đội Trường Tiểu học Thạch Hội tổ chức cuộc thi "Búi tóc đẹp" nhằm hướng đến hoạt động kỉ niệm108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Qua cuộc thi, nhiều em đẫ thể hiện được sự khéo léo và sáng tạo của mình. Chỉ trong một thời gian rất ngắn nhiều mái tóc được tết rất đẹp!

Từ khóa: nbsp nbsp, cuộc thi