23:21 ICT Thứ bảy, 15/12/2018 LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 | HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ VÀ GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG HÈ 2018 | CUỘC THI SÁNG TẠO KHOA HỌC KỸ THUẬT THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG | HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM 2018 | CUỘC THI " BÚI TÓC ĐẸP" HƯỚNG ĐẾN HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY 8 - 3 | MÍT TIN KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM | KHỐI 4 TỔ CHỨC GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ | DẠY HỌC THEO HƯỚNG TRẢI NGHIỆM MÔN TẬP LÀM VĂN LỚP 4 | NGÀY ĐỌC SÁCH GIA ĐÌNH NĂM 2017 | Thư cám ơn ! |

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ VÀ GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG HÈ 2018

Thứ ba - 22/05/2018 20:02
               Chiều ngày 16/5/ 2018 Trường Tiểu học Thạch Hội đã tổ chức thành công Hoạt động tập thể Kết nạp Đội cho học sinh lớp 3 và Tổ chức sinh nhật cho các em sinh tháng 5, 6 và 7. Cùng với các hoạt động đó lồng ghép Giáo dục Kỹ năng sống hè cho các em học sinh.. Đây là một hoạt động thật bổ ích và nhiều ý nghĩa.Cảm ơn Nhà trường đã tạo ra một hoạt động Giáo dục thiết thực cho các em. Cảm ơn Phụ huynh học sinh cùng đồng hành với nhà trường. Mong các em luôn ghi nhớ và thực hiện đúng các điều được học để có một mùa hè nhiều niềm vui và an toàn.