23:58 ICT Thứ ba, 23/10/2018 LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 | HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ VÀ GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG HÈ 2018 | CUỘC THI SÁNG TẠO KHOA HỌC KỸ THUẬT THANH THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG | HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM 2018 | CUỘC THI " BÚI TÓC ĐẸP" HƯỚNG ĐẾN HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY 8 - 3 | MÍT TIN KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM | KHỐI 4 TỔ CHỨC GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ | DẠY HỌC THEO HƯỚNG TRẢI NGHIỆM MÔN TẬP LÀM VĂN LỚP 4 | NGÀY ĐỌC SÁCH GIA ĐÌNH NĂM 2017 | Thư cám ơn ! |

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018

Chủ nhật - 27/05/2018 16:56
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 -  2018

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018

Năm học 2017-2018 là năm học chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ, những bước tiến vượt bậc trong công tác giáo dục và giảng dạy của  trường tiểu học Thạch Hội.
             Nhìn lại một năm qua, mặc dù cơ sở vật chất nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp các ngành, sự điều hành của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh nên trường Tiểu học Thạch Hội đã đạt và đạt vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
          Nhằm tổng kết, đánh giá các hoạt động giáo dục của nhà trường trong năm học, chiều ngày 25/5/2018, trường Tiểu học Thạch Hội đã tổ chức lễ Tổng kết năm học 2017 – 2018. Đến dự buổi lễ Tổng kết có đại diện các ban ngành cấp xã, lãnh đạo trường Mầm Non xã cùng các ông bà trong Ban Đại diện CMHS của trường, toàn thể thầy cô giáo, nhân viên và học sinh nhà trường.
       Nhà trường đã khen thưởng giáo viên, các tập thể lớp và các học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2017 - 2018 về học tập và hoạt động phong trào. Những phần thưởng đó là sự động viên dành cho nỗ  lực, phấn đấu của giáo viên và các em học sinh trong năm học qua với mong muốn thầy cô và các em có thêm động lực tiếp tục rèn luyện và thành công hơn nữa./.
   Một số hình ảnh buổi lễ: