03:11 ICT Thứ hai, 23/04/2018 HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM 2018 | CUỘC THI " BÚI TÓC ĐẸP" HƯỚNG ĐẾN HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY 8 - 3 | MÍT TIN KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM | KHỐI 4 TỔ CHỨC GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ | DẠY HỌC THEO HƯỚNG TRẢI NGHIỆM MÔN TẬP LÀM VĂN LỚP 4 | NGÀY ĐỌC SÁCH GIA ĐÌNH NĂM 2017 | Thư cám ơn ! | Nói chuyện truyền thống: “ Anh Bộ đội cụ Hồ” nhân ngày 22/12 | Khối 5. Tổ chức Hoạt động GD chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam | Khối 4 tổ chức hoạt động trải nghiệm, sáng tạo: "Biết ơn thầy cô giáo" |

Khối 5. Tổ chức Hoạt động GD chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ tư - 22/11/2017 20:19
Khối 5 tổ chức hoạt động giáo dục chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)
Học sinh tham gia học động giáo dục

Hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
(20/11/1982-20/11/2017)
Hòa trong không khí hân hoan của thầy trò cả nước hướng tới kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 03/11/2017, khối 5, Trường Tiểu học Thạch Hội tổ chức hoạt động ngoại khóa về chủ đề Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để các em học sinh bày tỏ niềm biết ơn sâu sắc với thầy cô giáo. Buổi hoạt động ngoại khóa được tổ chức tại nhà thi đấu đa năng.
Đến dự và tham gia chương trình có Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh và học sinh các lớp khối 5 và 72 em học sinh khối 5.
Mở đầu chương trình là bài hát “Bụi phấn” do cả khối trình bày, đây không chỉ là lời ca, tiếng hát mà còn là những tình cảm, lòng tri ân cao quý nhất của các em học sinh gửi đến các thầy cô.
Tiếp nối chương trình là phần thi Rung chuông vàng với các câu hỏi ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề giáo, những kỷ niệm, lịch sử của Ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam, lịch sử và phát triển nhà trường.
Xen giữa phần thi là trò chơi “Chim bay cò bay” xóa tan không khí hồi hộp, lo lắng trong cuộc thi.
Các em chơi rất sôi nổi, những bạn làm chưa đúng  được thưởng thêm trò chơi “Biểu diễn thời trang”.
Cuối chương trình là phần thi “Viết, vẽ về chủ đề Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”, tất cả các em học sinh tham gia sôi nổi. Nhiều em có tranh vẽ đẹp, bài viết và lời chúc hay dành tặng tới các thầy cô giáo.
Dẫu còn nhiều điều cần rút kinh nghiệm sau khi tổ chức nhưng đây quả thật là một hoạt động đầy ý nghĩa, góp phần thực hiện yêu cầu dạy học theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh. Bởi thông qua những hoạt động giáo dục, các em không những tiếp thu thêm những kiến thức không có trong sách vở, trong các bài giảng mà các em còn được rèn luyện các kỹ năng và các em có cơ hội thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc tới thầy cô giáo của mình nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam sắp đến.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thuận Lợi